Công ty CP Sông Đà 9 ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số
Trong khuôn khổ ngày chuyển đổi số Quốc gia, ngày 10/10/2022 Công ty cổ phần Sông Đà 9 và Công ty cổ phần Phần mềm Phương Đông (Orient Soft) đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025 tại Sông Đà 9, Công ty cổ phần Sông Đà 9 và Công ty cổ phần Phần mềm Phương Đông (Orient Soft) đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025 tại Sông Đà 9.
 
Tham dự buổi lễ, về phía Sông Đà 9 có đồng chí Trần Thế Quang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đ/c Nguyễn Hải Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng các phòng, ban công ty.
Về phía Orient Soft, ông Phạm Thanh Hải - Giám đốc Orient Soft cùng cùng các thành viên Ban lãnh đạo Công ty tham dự.
 
Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Trần Thế Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Sông Đà 9 cho biết, thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-ĐU ngày 12/4/2022 của BCH Đảng bộ Tổng công ty Sông Đà - CTCP về việc chuyển đổi số giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn 2030 đối với các doanh nghiệp thuộc Đảng bộ TCT, trong thời gian qua, Sông Đà 9 luôn coi trọng và tập trung chỉ đạo xây dựng các ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành. Đồng chí cũng khẳng định, chuyển đổi số là xu thế tất yếu khách quan, là cơ hội và yêu cầu cấp bách. Vì vậy, đề nghị Orient Soft phối hợp cùng Sông Đà 9, tập trung triển khai các giải pháp mà 2 bên thỏa thuận hợp tác một cách quyết liệt và khoa học. Trước mắt, cần tập trung triển khai nâng cấp, đào tạo, chuyển giao phần mềm Smart Office.
 
Dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo hai đơn vị, Sông Đà 9 và Orient Soft thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu chiến lược về chuyển đổi số gồm các nội dung: Xây dựng văn phòng không giấy tờ; Ký điện tử/Ký số văn bản; Quản trị nhân sự; Quản lý công việc và hợp tác đảm bảo an toàn thông tin mạng.
 
Thỏa thuận hợp tác chuyển đội số giữa Sông Đà 9 và Orient Soft sẽ góp phần giúp Sông Đà 9 có được những chuyển biến tích cực trong thời gian tới, đồng thời mở ra cơ hội cho cả hai bên.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận:
 
 
 
 

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...