Nhóm dự án "Phần mềm Quản lý giáo dục trực tuyến V.Edu" tăng tốc về đích.
V.Edu là một sản phẩm phần mềm "Quản lý giáo dục trực tuyến" được OrientSoft đầu tư và phát triển từ năm 2015. Đây là một sản phẩm với mục tiêu đáp ứng cho các trường học trong việc quản lý tổng thể, ứng dụng kết nối giữa gia đình và nhà trường trên nền tảng Internet.
Trước đó OrientSoft đã phát triển phiên bản V1.0 và đã triển khai cho một số trường học như (Hệ thống giáo dục Ngôi sao, Hệ thống giáo dục Ban Mai và các trường trong hệ thống của Bình Minh Group,..), sản phẩm đã được triển khai và ứng dụng hiệu quả tại các đơn vị trên và đã đón nhận được những đóng góp tích cực từ phía người sử dụng.
Các chức năng chính của sản phẩm đáp ứng cho việc quản lý giáo viên, học sinh một cách tổng thể và đặc biệt là đáp ứng sự tương tác trên cùng một sản phẩm cho phụ huynh, giáo viên, nhà trường.
Hiện nay do nhu cầu thực tế OrientSoft tập trung vào nâng cấp sản phẩm này lên một phiên bản mới (V2.0) với nhiều tính năng vượt trội, tích hợp công nghệ mới, với kỳ vọng hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 
 
Nhóm dự án phát triển sản phẩm V.Edu 
 
Sản phẩm này người sử dụng có thể thực hiện trên nền tảng WebAppMobile App(iOS, Android). Theo kế hoạch dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra mắt và đưa vào sử dụng cuối tháng 8/2018.
 
                                                                                                                                                                               OSNews
 

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...