Sở Kế hoạch và Đầu tư Tuyên Quang lựa chọn OrientSoft xây dựng hệ thống một cửa điện tử

Ngày 30/09/2016 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang đã chính thức lựa chọn OrientSoft là đơn vị trúng thầu gói thầu "Xây dựng hệ thống vận hành và các sản phẩm đầu ra đối với bộ phận một cửa Sở Kế hoạch và Đầu tư Tuyên Quang”

Gói thầu này thuộc Dự án Vie35 được sự hỗ trợ của nhà tài trợ Lux Dev

Theo nội dung của gói thầu này OrientSoft sẽ thực hiện các nội dung:

-       Cung cấp thiết bị một cửa cho hệ thống

-       Xây dựng phần mềm giao dịch một cửa điện tử bao gồm các chức năng chính sau:

+       Tin học hoá quy trình tiếp nhận hồ sơ, luân chuyển xử lý hồ sơ, trả kết quả hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính.

+       Tra cứu kết quả xử lý hồ sơ phục vụ công dân đến giải quyết thủ tục hành chính.

+       Hỗ trợ Lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo phòng ban theo dõi, đôn đốc tình hình xử lý hồ sơ, kết quả xử lý hồ sơ toàn đơn vị.

Theo kế hoạch trong tháng 12 Hệ thống một cửa điện tử này sẽ đi vào vận hành tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Tuyên Quang để hỗ trợ công việc giải quyết thủ tục hành chính một cửa của đơn vị.

OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...