Viện nghiên cứu quản lý kinh tế TW (CIEM) chính thức vận hành Website mới.
Sau một thời gian chạy thử nghiệm và chuyển đổi dữ liệu ngày 26/09/2017 Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) đã chính thức đưa trang thông tin điện tử mới do Công ty OrientSoft tư vấn và phát triển vào sử dụng.
Trang thông tin điện tử này được thực hiện trên tên miền www.ciem.org.vn. Để đáp ứng xu thế hiện nay và tương lai trang thông tin được xây dựng trên công nghệ mới, phù hợp cho các thiết bị truy cập thông minh (smart device).
Với bộ công cụ quản trị nội dung Smart CMS phiên bản mới nhất, đảm bảo các Module chức năng mang đến cho người sử dụng, quản trị nội dung thông tin dễ dàng, thuận lợi trong việc quản trị và biên tập nội dung.
 
 
Hình giao diện trang chủ của trang ciem.org.vn
 
Cùng với thời điểm này, trang thông tin dự án "Chương Trình Cải cách kinh tế vĩ mô/ Tăng Trưởng Xanh" cũng được chính thức đưa vào sử dụng với tên miền cấp con (subdomain) http://gizmacro.ciem.org.vn.
 
OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...