Khảo sát quy trình nghiệp vụ xây dựng phần mềm Quản lý Dự án đầu tư tại DPI - Cao Bằng

Căn cứ trên hợp đồng kinh tế số 13/2011/HĐKT ký ngày 15/12/2011 giữa Sở KH&ĐT tỉnh Cao Bằng và OrientSoft.


Sáng ngày 27/12/2011 đại diện của OrientSoft đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Sở KH&ĐT tỉnh Cao Bằng và đại diện của dự án IFAD để làm rõ các mục tiêu đặt ra và các yêu cầu chi tiết của hệ thống phần mềm Quản lý Dự án đầu tư được xây dựng và ứng dụng tại Sở.

 

 

Tham gia buổi làm việc có bà Đoàn Thị Ngọc, PGĐ Sở KH&ĐT tỉnh Cao Bằng, ông Phương Tiến Tân, Giám đốc dự án IFAD và đại diện các phòng ban chuyên môn tại Sở.

Tại buổi trao đổi thảo luận hai bên đã thống nhất nội dung và kế hoạch thực hiện triển khai, tiếp đó cán bộ kỹ thuật của OrientSoft đã trực tiếp khảo sát quy trình nghiệp vụ tại các phòng ban chuyên môn liên quan đến hệ thống.

Theo kế hoạch thực hiện cuối tháng 3 năm 2012 hệ thống sẽ đưa vào ứng dụng thử nghiệm tại Sở và tiếp đó sẽ được nhân rộng tới các phòng tài chính kế hoạch thuộc tất cả các huyện thị trên toàn tỉnh.

OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...