Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nam triển khai Hệ thống Quản lý dự án đầu tư - FlexProject

Theo nội dung Hợp đồng kinh tế đã ký kết giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam, từ ngày 16/10 đến ngày 20/10/2012 OrientSoft tiến hành triển khai phần mềm "Hệ thống quản lý dự án đầu tư - FlexProject" tại các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nam.

FlexProject là một phần mềm chuyên ngành nhằm phục vụ cho công tác quản lý, theo dõi, báo cáo tình hình sử dụng vốn ngân sách nhà nước, tiến độ của các dự án sử dụng vốn ngân sách thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư quản lý. FlexProject sẽ giúp Ban Lãnh đạo của Sở và các phòng ban liên quan hoạt động đạt hiệu quả cao nhất, giảm thiểu thời gian của Lãnh đạo, các chuyên viên cũng như các nhà đầu tư.

Từ ngày 16/10/2012 đến ngày 20/10/2012 OrientSoft đã trực tiếp cử cán bộ tiến hành đào tạo, hướng dẫn sử dụng cụ thể, chi tiết tới các bộ phận, phòng ban liên quan trong Sở. 

FlexProject sẽ chính thức được đưa vào vận hành tại Sở. Dữ liệu mới về các dự án sẽ được cập nhật vào phần mềm đồng thời các phòng ban chuyên môn sẽ nhập số liệu dự án cũ vào phần mềm để công tác theo dõi quản lý, báo cáo tình hình dự án đạt hiệu quả cao hơn.


OSNews

Sản phẩm tiêu biểu

 
 

Ý kiến khách hàng và đối tác

 
 
Mr. Rudi Schuetz, Cố vấn Kỹ thuật, CT Hỗ trợ Khu vực tư nhân EU
Trong quá trình thực hiện dự án tại DPI Hải Phòng tôi đánh giá rất cao về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu nghiệp vụ của các bạn.
Mr.Garry Robert Whitby, Senior SME Advisor-PSPS
Thật tuyệt vời.! Sản phẩm SmartOffice của các bạn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại mà tôi từng trải nghiệm trước đó, tôi hoàn toàn có thể xử lý ...
Mr.Thomas Finker, Chief Technical Advisor, GTZ
Tôi muốn gửi lời cám ơn tới OrientSoft Team, các bạn rất chuyên nghiệp trong thời gian thực hiện dự án xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư.....
Mrs. Doris Becker, Cố vấn trưởng dự án SME Development Programme
Tôi rất yên tâm khi chọn OrientSoft là đối tác thực hiện xây dựng Cổng thông tin doanh nghiệp và đầu tư cho các tỉnh thuộc dự án và rất hài lòng về chất ...